แค่เพียงอาบน้ำ ก็บอกนิสัยได้แล้ว

กลับมาอีกทีกับการทายนิสัยจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน วันนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า สาวๆแต่ละคนมีนิสัยส่วนตัวเป็นยังไงบ้าง ด้วยการดูจากอวัยวะที่เราชำระล้างก่อนในตอนอาบน้ำ ใครกันแน่จะมีความคิดว่าเพียงแค่อาบน้ำสามารถบอกอะไรได้ตั้งหลายชนิด รวมถึงเรื่องบนเตียงก็สามารถทายนิสัยได้ หากอยากรู้ว่าแต่ละคนคืออะไรบ้าง มาดูพร้อมเพียงกันเลย ส่วนไหนนิสัยอย่างไร
1. เท้า ถ้าหากคุณเริ่มทำความสะอาดจากปลายเท้า ไล่ขึ้นมาที่หี ก่อนจะทำความสะอาดร่างกายและหัว คุณคือผู้ที่ใส่ใจกับความถูกต้องแน่ใจ รวมทั้งเรื่องของสิทธิเสรีภาพ คุณชอบที่จะมีอิสระทางความคิด โดยไม่ทำให้คนอื่นๆตกระกำลำบาก และก็การอาบน้ำจากเท้าขึ้นสู่หัว ยังเป็นแนวทางอาบน้ำที่ถูกต้อง ตามที่นักวิทยาศาสตร์เสนอแนะ
2. ใบหน้า หากคุณเริ่มอาบน้ำด้วยการทำความสะอาดบริเวณใบหน้า แสดงว่าคุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง อีกทั้งเรื่องหน้าตา หุ่น และก็รูปร่าง มีความเป็นตัวของสูงมากมาย พร้อมกับกล้าอวดผิวสวยๆในชุดต่างๆโดยไม่เขินอาย เพราะเหตุว่าใยหน้าเป็นส่วนที่รับอุณหภูมิเจริญ การล้างหน้าก่อนจะช่วยทำให้มีความรู้สึกสดชื่นให้ร่างกาย
3. คลิปเย็ด ไหล่แล้วก็คอ หากคุณทำความสะอาดในส่วนของ นี้ก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่ให้ความเอาใจใส่กับงาน และยังเป็นผู้ที่ทำงานหนักเพื่อตนเองและก็ผู้ที่รัก งานทุกๆอย่างคุณจะทำด้วยความแน่ใจรวมทั้งบางทีอาจจะจะต้องอ่อนแรง เพราะว่าคุณบ้างานพอสมควรเลยล่ะ ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีนะ แต่ว่าด้วยความที่ทำงานอย่างมาก คุณต้องเจอกับความอ่อนล้ามากยิ่งกว่าบุคคลอื่นด้วย ชอบปวดไหล่ หรือมีปัญหากับหลังมากมายๆ
4. หน้าอก ถ้าเกิดคุณทำความสะอาดบริเวณทรวงอกเป็นส่วนแรก นั่นแสดงถึงการเป็นคนเปิดเผย กล้ากล่าว กล้าทำ รวมทั้งเป็นคนที่มีความเชื่อมั่น ได้รับความเชื่อถือจากคนแก่ให้ทำงานสำคัญๆแม้จะเป็นงานใหญ่ แต่ว่าคุณจะมีคนคอยหนุนหลังและสนับสนุนอยู่ตลอด ทำให้ท่านเปลี่ยนเป็นคนที่โดดเด่นในสายงานของคุณ ยิ่งไปกว่านี้คุณกับคู่รักยังดุเด็ดเผ็ดมันเรื่องบนเตียง เพราะว่าต่างคนต่างเผยรสนิยมของตัวเอง และก็กล้าที่จะทำตามอย่างความปรารถนาเพื่อให้อีกฝ่ายสุขสบาย รวมถึงการยอมให้เขาสนุกกับหีของคุณด้วย
5. อวัยวะเพศ ถ้าคุณเลือกที่จะล้างหีก่อนส่วนอื่นๆคุณเป็นผู้ที่ขวยเขิน ไม่ค่อยเผยตัวเองกับคนที่อยู่รอบข้างมากแค่ไหน ทำให้คนทั่วไม่ไม่เคยรู้คุณลึกซึ้ง แถมความขี้อายยังเป็นเหตุให้คุณโดนแกล้งเสมอๆกระทั่งคุณขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองในตัวเอง เก็บเนื้อเก็บตัว เลือกที่จะอยู่คนเดียว ดำเนินงานคนเดียว แล้วก็เมื่อคุณมีคนรัก คุณกับเขาจะมีเพศสัมพันธ์แบบเรียบง่ายมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าคุณไม่กล้าที่จะเผยรสนิยมของตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *